Củ sâu công tơ mét xe wave alpha và các đời wave rsx giá bao nhiêu? Cách thay dây công tơ mét xe wave

Công tơ mét hay còn gọi là bộ phận cảm biến vận tốc của xe máy được thể hiện rất rõ ở các dòng xe số hiện nay. Mỗi sản phẩm của sâu công tơ mét mang một ưu và nhược điểm đi kèm với sự phù hợp cho từng dòng xe. Giữa hai dòng xe wave alpha và wave rsx thì củ sâu công tơ mét có giá cả ra sao? Làm sao để thay củ sâu công tơ mét xe wave là hai điều mà nhiều người chạy xe ngày nay quan tâm.

Củ sâu công tơ mét cho xe wave

Củ sâu công tơ mét xe wave alpha và các đời wave rsx giá bao nhiêu?

Giá của mỗi loại công tơ mét xe wave phụ thuộc vào một số yếu tố có thể kể tới như:

– Loại sản phẩm: Các sản phẩm công tơ mét có xuất xứ rất đa dạng, thích hợp với nhiều dòng xe máy.

– Chất liệu sản phẩm: Mỗi loại công tơ mét được sản xuất với chất liệu có sự khác biệt rõ rệt. Sản phẩm này là sự cấu thành của thành phần như vỏ nhựa, bánh răng kim loại…

– Chất lượng sản phẩm: Chất lượng của củ sâu công tơ mét xe wave được thể hiện ở tính đồng bộ cùng với các linh kiện của xe, độ bền cao từ chất liệu cao cấp, an toàn với môi trường…

– Loại củ sâu công tơ mét: Với những dòng xe cũ thì củ sâu công tơ mét cơ thường được sử dụng nhưng dễ bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Với công tơ mét điện tử thì khả năng hít của nam châm cùng mắt đọc sẽ quy đổi được ra số km/h mà xe chạy rồi báo lên cho đồng hồ xe máy.

Như vậy, giữa hai loại xe wave alpha và wave rsx sẽ có giá cả củ sâu công tơ mét khác nhau. Củ sâu công tơ mét cho xe wave alpha và xe wave rsx được phân nhóm thành các mức giá khác nhau. Một số sản phẩm có mức giá thấp chỉ từ 35.000vnđ, một số sản phẩm giá cao hơn với chất lượng vượt trội khoảng 100.000vnđ – 150.000vnđ. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại những nơi cung cấp khác nhau để có được sản phẩm với giá phù hợp nhất.

Thay công tơ mét xe wave

Cách thay dây công tơ mét xe wave

Nếu như bạn đang tìm kiếm cách thay củ sâu công tơ mét xe wave thì sau đây là một số hướng dẫn cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Chuẩn bị và kiểm tra công tơ mét

Các dụng cụ cần thiết khi thay công tơ mét bao gồm kìm, tuốc nơ vít, công tơ mét, dầu mỡ dùng để bôi trơn. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn kiểm tra xem kim tốc độ và đồng hồ đo km của xe ra sao để đánh giá khả năng hỏng hóc của chi tiết. Nếu thay công tơ mét xe Honda wave, bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách tháo dây công tơ mét của cuối chi tiết rồi nối với phần bánh trước xe để xem phần cùi hoạt động hay không.

Hướng dẫn thay công tơ mét

Ngoài ra, nếu bạn cần thay mới hoàn toàn công tơ mét thì nên chọn những nơi sửa và bảo dưỡng xe uy tín. 

Trên đây là những thông tin về giá củ sâu công tơ mét xe wave cũng như cách sửa công tơ mét đơn giản nhất bạn có thể lựa chọn. Với giá cả phù hợp, bạn nên để những người thợ sửa am hiểu để thay công tơ mét cho xe nhanh chóng và an toàn nhất.


Xem thêm: Thay bộ côn xe wave giá bao nhiêu tiền ?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *