Giá bộ chế hòa khí xe wave Alpha

Bộ chế hòa khí xe máy Honda wave Alpha là bộ phận đảm nhiệm chức năng cực kì quan trọng để giúp xe vận hành một cách tốt nhất. Trong quá trình sử dụng bộ hòa khí người dùng cần phải chú ý đến điều gì và khi thay thế cần có những lưu ý ra sao  ?

Sử dụng và điều chỉnh bộ chế hòa khí xe wave Alpha sao cho tốt nhất  ?

Đầu tiên phải nói đến vai trò quan trọng của bộ điều chế hòa khí xe máy: chế hòa khí thực hiện trộn đều xăng gió để thực hiện quá trình đốt cháy nhiên liệu; điều chỉnh lượng gió dựa vào dung tích của máy để đưa đến tỷ lệ phù hợp nhất; đưa nhiên liệu dựa trên lượng gió và công suất của máy.

Để bảo vệ cũng như làm tăng độ bền và tuổi thọ của bộ hòa khí, trong quá trình sử dụng thì chủ xe cần phải lưu ý, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, tránh các sự khố. Lỗi thường  gặp nhất chính là vệ sinh ở bộ phận này không sạch làm tắc lỗ đường gió khiến xe khó nổ và bị chết máy. Bên cạnh đó, khi xe hoạt động trong môi trường nước do trời mưa hay ngập úng, bộ chế điều hòa sẽ gây nên các hiện tượng chết máy, bạn cần phải chú ý đến trường hợp này để tránh những tình huống khó xử. 

         Cần phải chú ý đến việc vệ sinh bộ chế hòa khí xe wave alpha

Khi vận hành xe, nếu để ý xe không bốc hoặc chạy bị hao xăng thì bạn nên kiểm tra và canh chỉnh lại bộ chế hòa khí xe wave alpha. Để căn chỉnh sao cho phù hợp cần phải chú ý đến những vấn đề sau: tấm lọc gió, bạn cần phải chú ý vệ sinh hoặc thay thế nếu như sử dụng đã lâu; chỉnh theo đúng quy trình từ việc vặn ốc cho đến lên ga làm sao đảm bảo cho động cơ xe ổn định và không bị tắt máy. Sau khi thực hiện căn chỉnh cũng cần phải chú ý có nổ được máy không, đặc biệt là kiểm tra lại bugi. 

Giá bộ điều khí xe wave alpha

Bộ chế hòa khí có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của từng dòng xe. Người mua hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn cho các mức giá khác nhau. Nhìn chung trên thị trường, giá của bộ chế hòa khí sẽ dao động từ 150.000 – 400.000 VNĐ. Đây là mức giá khi mà người mua không tính vào tiền lắp ráp hay bảo hành. Nếu như chọn mua tại các cửa hàng và sử dụng luôn dịch vụ lắp ráp, bảo hành và sửa chữa thì mức giá có thể cao hơn. 

    Bộ chế hòa khí wave alpha có nhiều mức giá khác nhau

Giá bộ hòa khí wave alpha sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Người mua cần chú ý đến mua những sản phẩm chính hãng. Nếu lựa chọn được sản phẩm từ nhà cung cấp, cụ thể ở đây là Honda thì sẽ có được những ưu điểm sau: là sản phẩm có chất lượng tốt từ chất liệu đảm bảo; mẫu mã đẹp và đúng chuẩn thông số với xe; cho phép xe chạy ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho động cơ và người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chế độ bảo hành 06 nếu sử dụng dịch vụ lắp đặt, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sửa chữa. 

   Lựa chọn bộ chế hòa khí wave alpha đảm bảo chất lượng và chính hãng 

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nguồn thông tin khác để biết được giá bộ chế hòa khí xe wave alpha một cách chính xác nhất. 

Xem thêm:Thay yên xe wave zx và các đời wave thái ở đâu ?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *