Giá côn xe wave chính hãng bao nhiêu? Làm lại côn là làm gì?

Sau một khoảng thời gian chạy xe máy, hẳn là bạn sẽ nhận ra tình trạng xe của bạn trở nên “mệt mỏi”. Điều này một phần là do bộ côn xe bị kém đi do làm việc quá nhiều. Nguyên nhân này thường thấy ở các dòng xe số khiến cho người chạy xe không khỏi lo lắng. Vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là giá côn xe wave là bao nhiêu. Đừng lo, Hondawave.com sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này? Những yếu tố xoay quanh vấn đề này có thể bao gồm các yếu tố như:

Loại côn xe chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều linh kiện xe máy nói chung và xe wave nói riêng bị làm giả. Những loại phụ kiện này có độ giống gần như hoàn toàn so với linh kiện chính hãng. Bởi vậy, khi mua linh kiện tự lắp đặt, bạn cần chú ý xem giá côn xe wave ra sao để xem nó có quá rẻ so với giá thị trường hay không. Ngoài ra, bạn nên để ý ở chất liệu, các loại dây cấu thành bởi linh kiện chính hãng thường được đầu tư cao về các chi tiết nhỏ.

Bộ côn xe wave

Thay côn xe wave dưới tình trạng khác nhau

Mỗi chiếc xe sẽ có một tình trạng với bộ côn xe khác nhau. Chẳng hạn như bộ côn xe có thể bị ì. Hiện tượng bộ côn bị ì xảy ra do các bộ phận như côn, búa côn, chuông côn bị mòn đi, dầu máy thiếu và kém chất lượng.

Bộ phận chuông côn xe máy bị mòn sẽ tạo nên những rãnh khiến cho dầu máy nhỏ động lại trong đó. Những hạt dầu này không kịp thoát ra khiến cho chi tiết búa côn trượt ở mặt trong chuông côn xe máy. Từ đó, phần chíp của xe dễ bị cháy. Ngoài ra, tình trạng côn xe hỏng còn thể hiện ở lá côn chai cứng khiến xe trở nên “mệt mỏi” và chạy kém hơn trước. 

Bộ phận côn xe wave

Tùy vào tình trạng của mỗi bộ côn của xe mà giá bộ côn xe wave alpha khí thay bộ côn sẽ khác nhau. Bạn có thể thay mới hoàn toàn bộ côn, làm lại côn xe wave, cũng có thể bảo dưỡng bộ côn bằng cách thêm dầu máy.

Giá côn xe wave từng loại và dịch vụ thay côn

Các loại côn hiện nay có giá thành giao động từ 2 triệu đồng. Mỗi loại côn sẽ mang lại một ưu thế riêng dành cho xe của bạn. Giá côn xe wave sẽ do bạn quyết định bởi chi phí mà bạn có thể trả.

Các dịch vụ làm côn xe wave ngày nay cũng vô cùng đa dạng. Người ta có thể thay côn xe trong thời gian siêu ngắn với chi phí từ thấp tới con số bạn không hề nghĩ tới. Với nhiều người chơi xe số thì đây có lẽ không phải vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại côn đúng và đủ theo nhu cầu nếu có nhu cầu đi lại vừa phải.

Giá của côn xe wave bao nhiêu?

Làm lại côn xe máy hết bao nhiêu tiền?

Làm lại côn xe máy hay còn gọi là sửa côn xe máy với việc thay bộ côn xe hoàn toàn mới. Những bộ phận mà bạn cần quan tâm như:

– Thay bú và vớt chuông côn xe: khoảng 400.000đ

– Thay bề mặt nhíp cho xe: khoảng 200.000đ

– Thay búa côn, lá côn và chuông côn chính hiệu; khoảng 600.000đ

– Thay trọn bộ các bộ phận chính hãng: khoảng 2.000.00đTrên đây là bảng giá cũng như thông tin về việc làm lại côn xe chính hãng mà chúng tôi đưa ra. Giá côn xe wave còn phụ thuộc vào từng nơi mà bạn lựa chọn để bảo dưỡng côn xe. Mong rằng bạn sẽ bảo dưỡng tốt để chiếc xe có tuổi thọ lâu dài.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bọc yên xe wave s110 và wave rsx 110 đẹp mắt?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *