Giá giảm xóc sau xe wave 110 alpha chính hãng bao nhiêu? Thay giảm sóc xe wave ở đâu?

Hiện nay, Honda wave là một trong những dòng xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp và sự bền của nó. Vì vậy, phụ tùng của dòng xe này cũng được nhiều người quan tâm, trong đó có bộ phận giảm xóc sau xe wave 110. Vậy thay thế giảm xóc xe wave ở đâu? Hiện nay giá giảm xóc xe máy wave chính hãng là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin về sản phẩm giảm xóc sau xe wave 110 nhé. 

Kết quả hình ảnh cho giảm xóc sau xe wave"

Giảm xóc sau xe wave 110 là một trong những bộ phận quan trọng của xe

Dấu hiệu khi cần thay giảm xóc sau xe wave 110

  • Khó di chuyển tay lái khi rẽ: Đây là một trong những điều người sử dụng xe cần lưu ý, vì rất có thể lý do khó di chuyển tay lái khi rẽ là do tay lái bị lệch. Điều này có thể lý giải bằng việc xe bị gãy một bên lò xo hoặc độ cứng của lò xo không đều. Lúc này, người dùng cần kiểm tra lại giảm xóc sau xe wave 110, nếu cần phải thay ngay. Nếu để lâu hơn, người điều khiển xe có thể thấy những dấu hiệu khác như xe chạy không êm, hay bị giật, khi đi những cung đường gập ghềnh thì đuôi xe bị văng, gây khó chịu cho người ngồi trên xe.
  • Bộ giảm xóc xe wave bị rò rỉ dầu: Một trong những dấu hiệu cần thay bộ giảm xóc sau xe wave là khi thấy dầu bị rò rỉ ra ngoài. Có nhiều nguyên nhân gây rò rỉ, trong đó có việc xe bị hở phớt, cần được thay thế. 
  • Giảm xóc sau xe wave phát ra tiếng: Nếu bạn đang lái xe và nghe thấy tiếng kêu cọt kẹt từ đằng sau, thì hãy đưa xe đi kiểm tra ngay vì có thể bộ giảm xóc bị lệch, cọ sát với thân xi lạnh hoặc đường ống. Lý do là bởi giảm xóc sau xe wave 110 đã bị khô dầu hoặc bị mòn do thời tiết nóng ẩm.  
Kết quả hình ảnh cho giảm xóc sau xe wave 110"

Người dùng cần kiểm tra giảm xóc sau xe wave 110, nếu cần phải thay ngay

Lưu ý khi thay giảm xóc sau xe wave 110

  • Lựa chọn các dịch vụ thay giảm xóc xe wave đáng tin cậy, không nên ham rẻ, tránh trường hợp bị thay bằng các sản phẩm giảm xóc không chính hãng, gây hại hoặc làm giảm tuổi thọ của xe.  
  • Khi thay giảm xóc sau xe wave, hãy nhờ dịch vụ thay căn chỉnh lò xo sao cho phù hợp với mục đích chạy xe của bạn, ví dụ như những người cần chạy xe trên quãng đường dài, hay thường xuyên phải chở đồ nặng sẽ cần chỉnh lò xo căng hơn.
  • Mang xe máy đi kiểm tra thường xuyên để kịp thời sửa chữa hoặc thay thế những bộ phận bị hỏng, do nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu khiển xe bị mòn, gỉ sét hoặc người điều khiển xe dùng không đúng cách.
Kết quả hình ảnh cho giảm xóc sau xe wave 110"

Cần lựa chọn dịch vụ thay giảm xóc xe wave đáng tin cậy

Giá thay giảm xóc sau xe wave 110

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa và thay thế phụ tùng xe uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. Giá giảm xóc xe máy wave còn tùy thuộc vào từng loại và dịch vụ của từng chỗ. Giá chung trên thị trường vào khoảng 700 ngàn đồng. Sau các chương trình khuyến mãi, giá có thể còn rẻ hơn. Khách hàng có thể lựa chọn các loại giảm xóc xe wave có chức năng và giá thành phù hợp với mình.

Xem thêm: Khi nào cần làm lại bộ hơi xe máy wave? Làm hơi xe máy wave hết bao nhiêu tiền?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *