Giá một số phụ tùng xe Wave Alpha thường thay

Thay phụ tùng của xe sau một thời gian sử dụng hay khi có hỏng hóc là điều đương nhiên. Điều quan tâm nhất của khách hàng khi thay thế các phụ tùng chính là phụ tùng đó có đảm bảo chính hãng hay không và giá cả ra sao. Báo giá một số phụ tùng xe Wave Alpha thường thay dành cho khách hàng. 

Giá một số phụ tùng xe Wave Alpha chính hãng

Giá sườn xe Wave Alpha

Với các loại sườn xe của Honda Wave thì chủ yếu được làm bằng thép ống và ốp nhựa. Đây là hai vật liệu được sử dụng phổ biến tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nếu không bảo quản thật tốt hay chịu tác động từ thời tiết nó sẽ xảy ra hư hỏng. Thông thường thì sẽ không ảnh hưởng lớn khả năng vận hành của xe nhưng thiếu đi bộ phận này sẽ làm cho chất lượng của xe đi xuống, vì thế mà cần được thay thế. 

Báo giá cho sườn xe Wave Alpha chất lượng, chính hãng: Nếu bạn mua cả bộ thì sẽ có giá từ 650.000 VNĐ đến > 1 triệu. Cái này cũng tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua xuất xứ ở đâu, cho dòng xe wave nào và chất liệu ra sao. 

Giá sườn xe Wave Alpha

     Sườn xe Wave Alpha là phụ tùng được thay thế nhiều nhất 

Giá bộ yếm xe wave alpha

Yếm xe wave hay bạn có thể hình dung như nó là phần che chắn trước hai chân chắn ở phía trước của xe. Sử dụng yếm xe để tạo ra hình ảnh thẩm mỹ cũng như bảo vệ bánh xe hay các linh kiện khác. Yếm xe chủ yếu được làm bằng nhựa nên  nó rất dễ bị hỏng hóc nếu có va đập mạnh hay qua một thời gian sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ của xe Wave thì việc sắm sửa bộ yếm đẹp mắt là một thú vui được nhiều người yêu thích. Tính thẩm mỹ khi “ độ” một bộ yếm cực chất sẽ làm bạn tự tin hơn với người bạn đồng hành trên mọi hành trình của mình. 

Giá yếm xe Wave Alpha  tùy thuộc vào các dòng xe mà bạn lựa chọn, yếm của năm bao nhiêu và còn tùy vào tính thẩm mĩ của yếm. Mức giá chung có thể dao động trong: 250.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.

Giá sườn xe Wave Alpha

             Yếm xe wave alpha giúp nâng tầm thẩm mĩ của xe 

Giá dàn áo xe Wave Alpha

Dàn áo xe chính là phần vỏ nhựa bên ngoài của xe, bao bọc xe để định hình hình dáng của xe. Nếu thiếu đi dàn áo thì xe vẫn có thể vận hành nhưng thiếu đi tính thẩm mỹ và các bộ phận để bao bọc. Dàn áo xe này sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn giữa các loại xe với nhau. Nhiều người có sở thích thay đổi áo xe để xe trở nên đặc biệt hơn. Thậm chí là độ lên để nó trông phong cách, cá tính khác với hình ảnh gốc của Wave alpha. 

Giá của dàn áo này cũng tùy thuộc vào loại xe, năm của dàn áo và bạn chọn “ độ” nó lên như thế nào. Mức giá thường dao động trong: 850.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ. 

Giá sườn xe Wave Alpha

               Hình ảnh dàn áo wave alpha được nhiều người lựa chọn 

Một số linh kiện nhỏ của xe

Trong quá trình sử dụng thì các linh kiện giúp xe vận hành có thể bị gặp trục trặc, có thể kể đến như: xích xe, bugi, bánh răng, ốc lọc, đèn pha, xi – nhan, …. Thường mức giá của các loại linh kiện , phụ tùng này sẽ không quá 500.000 VNĐ cho một lần thay. 

Trên là giá một số phụ tùng xe Wave Alpha mà bạn thường thay. Để được báo giá thêm bạn có thể tìm hiểu về các thông tin liên quan. 
Xem thêm: Xe wave độ côn tay bao nhiêu tiền? Xe wave lên côn tay có nên không?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *