Khi nào cần thay lọc gió xe wave alpha và các đời Wave S110, Wave r

Nếu như bạn là một người yêu xe thì không thể bỏ qua sản phẩm lọc gió xe wave alpha chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành ổn định của xe máy, bộ phận lọc gió xe máy wave xứng đáng được đầu tư và kiểm tra thường xuyên để nâng cao tuổi tho cho xe. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số dấu hiệu khi cần thay lọc gió xe Honda wave và sản phẩm lọc gió xe máy wave s 110 để bạn đọc tham khảo.

Chức năng của lọc gió xe wave alpha

Lọc gió xe máy wave s 110 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành của xe máy. Chức năng chính của nó là lọc không khí trước khi được đưa vào bình xăng con để cháy và giúp xe lên ga, từ đó giúp xe chạy bền và êm, mà không tốn nhiên liệu. 

Lọc gió xe máy wave s 110 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành của xe máy

Khi nào khi cần thay thế lọc gió xe wave alpha?

Khi lọc gió bẩn 

Người điều khiển xe nên tự kiểm tra lọc gió xe máy wave s 110 để vệ sinh lọc gió, thậm chí bạn có thể vệ sinh lọc gió tại nhà chứ không cần nhờ đến dịch vụ bên ngoài. Nếu thấy xe có những dấu hiệu như khó nổ máy, khó lên ga, có tiếng kêu lạ, người dùng nên mang xe đi kiểm tra. Nếu nguyên nhân do lọc gió, nên thay mới hoàn toàn để giúp xe được vận hành tốt nhất. Lọc gió bẩn có thể gây nhiều phiền nhiễu như: xe di chuyển bị giật, khó lên tay ga, hao tốn nhiên liệu…

Thay định kì 

Thông thường, lọc gió xe wave alpha cần được mang đi kiểm tra thường xuyên vì đây là bộ phận dễ bám bụi từ không khí và môi trường bên ngoài. Thời gian kiểm tra định kì lý tưởng là 2 tháng/ lần. Người điều khiển xe nên mang xe đi kiểm tra lọc khí thường xuyên để kịp thời vệ sinh nếu lọc gió xe máy wave bị bẩn hoặc xuống cấp, để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe. 

Nên thay lọc gió xe wave alpha mới hoàn toàn để giúp xe được vận hành tốt nhất

Tiêu chí để chọn dịch vụ thay lọc gió xe wave alpha

Có rất nhiều địa chỉ thay thế lọc gió xe wave alpha mà khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên người mua nên dựa vào một số tiêu chí sau để đánh giá độ uy tín của từng cơ sở:

  • Danh mục dịch vụ phải đa dạng và phong phú để khách hàng lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên có tư vấn nhiệt tình và hữu ích hay không, có giúp ích khách hàng trong việc tìm và thay sản phẩm phù hợp không.
  • Làm lại hơi xe wave hết bao nhiêu tiền, giá thành có hợp lý không.
  • Chế độ bảo hành có dài không.
  • Ngoài ra, để biết giá bộ hơi xe wave, người mua có thể tham khảo từ người quen hoặc một số trang nhóm trên Facebook là mạng xã hội để xem đánh giá chất lượng dịch vụ của các cơ sở.

Người mua có thể tham khảo từ người quen hoặc một số trang nhóm trên Facebook là mạng xã hội để xem đánh giá chất lượng dịch vụ của các cơ sở

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đọc về lọc gió xe wave alpha cũng như thời gian cần kiểm tra lọc gió định kỳ.

Xem thêm: Thay vỏ xe không ruột cho wave, những lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *