Những mẫu xe máy Honda cho nữ với nhiều kiểu dáng đang được ưa chuộng nhất 2020

Trên thị trường hiện nay, xe máy Honda vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu  của người dùng thông thái.Với những thiết kế tinh tế, kiểu dáng mềm mại …đang dần lấy được sự chú ý của phái nữ.

Dưới đây là những mẫu xe máy Honda cho nữ với nhiều kiểu dáng…

Xe máy Honda Wave Alpha 110

Honda Wave Alpha 110 đang được khá nhiều bạn nữ yêu thích bởi thiết kế khá trẻ trung, bắt mắt cùng với đó là động cơ 110 mạnh mẽ. Giá thành hấp dẫn khiến cho Wave Alpha 110 nằm trong top 10 xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

xe máy honda
xe máy Honda ware trắng
xe máy honda
xe máy Honda ware đen

Xe máy Honda Wave RSX

Honda Wave RSX vẫn luôn là mẫu xe thu hút được người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, khỏe khắn đặc trưng cùng với đó là khả năng vận hành mạnh mẽ,  tiết kiệm nhiên liệu cao khi đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

xe máy honda rsx
xe máy Honda rsx đen trắng

Xe máy Honda Future

Honda Futurre được khá nhều người tiêu dùng lựa chọn khi tìm kiếm một chiếc xe số chất lượng, mức giá phải chẳng. Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1999, Honda Future đã dành được khá nhiều tình cảm yêu mến của phái nữ.

xe máy Honda Future
xe máy Honda Future đỏ
xe máy Honda Future
xe máy Honda Future trắng

Xe máy Honda Super Cub

Honda Super Cub được ra mắt hồi tháng 8/2018 tại Thái Lan, Honda Super Cub C125 xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 7/2018. Mẫu xe vẫn giữ được thiết kế truyền thống của dòng xe Super Cub nhỏ nhắn và cổ điển. Do đó, Super Cub được đánh giá là khá phù hợp với phái nữ hiện nay.

xe máy Honda Super Cup
xe máy Honda Super Cup đỏ trắng

>>Xem thêm: Bảng giá xe wave cập nhật mới nhất.

 

 

You May Also Like

About the Author: Trần Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *