Thay bóng đèn xe wave alpha dùng loại nào tốt nhất?

Bóng đèn xe wave alpha chính hãng sản xuất để thay thế khi đèn hỏng có quá tốn kém không?. Trong đó, những thông tin về “giá đèn pha xe wave alpha, đèn pha xe wave alpha, đèn xe wave alpha” rất được khách hàng quan tâm. Mời các bạn cùng Honda Wave tìm hiểu thêm về bóng đèn xe wave alpha để khi cần thay sẽ biết được nơi uy tín để mua với giá thành hợp lý nhất.

Bóng đèn pha xe wave alpha chính hãng

Nên dùng bóng đèn pha nào cho xe wave alpha?

Bóng đèn pha xe wave alpha không chỉ là nhu cầu mà còn ở một khía cạnh khác thì nó là đam mê, tìm kiếm và sưu tập. Nhiều mẫu bóng đèn pha được đưa ra thị trường với các dòng sản phẩm bắt mắt và có những ưu điểm nổi trội hơn. 

Nhưng trong số các loại đèn thì đèn LED là một sự ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ, sản phẩm có các điểm sau mà bạn không thể từ chối:

  • Đèn LED cho xe wave không chỉ hỗ trợ cho điểm nhìn tạo độ sáng nhất định giúp người cầm lái quan sát được rõ hơn thuận lợi cho việc di chuyển được an toàn nhất là những lúc về đêm tối. Hơn nữa, đèn LED còn tạo cho người lái có một phong cách khác biệt và ấn tượng, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.
  • Đèn xe wave alpha tạo phong cách khác biệt cho từng chiếc xe. Tất cả những sản phẩm đèn được cung cấp ra ngoài thị trường đều đã được kiểm tra và thử nghiệm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giá đèn pha xe wave alpha có đắt không?

Đèn pha xe wave alpha được sản xuất tại xưởng nên hầu như giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng.

Mức giá của các loại đèn pha tùy thuộc vào từng loại đèn khác nhau.  Mỗi loại thiết kế, mẫu mã khác nhau và chức năng kèm theo mà định giá tùy thuộc.
Các loại đèn pha của xe wave vừa mang chức năng soi sáng vừa có thể tăng độ thẩm mỹ của chiếc xe nên có giá cả dao động từ khoảng 100.000 đến 500.000 đồng.

Đèn LED cho xe wave alpha

Việc thay đèn pha xe wave alpha giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Với những ai biết nhiều về xe máy, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh đèn xe nếu như có những biến đổi nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ thay đèn xe bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn với giá cả bộ đèn pha phù hợp. Hơn nữa, nhân viên thay đèn xe sẽ biết cách chỉnh đèn pha xe wave phù hợp với dòng xe của bạn. Mức giá bạn có thể tham khảo với các loại bộ đèn pha xe hiện nay đó có mức giá dao động khác nhau tùy vào độ cũ, mới của đèn xe máy và mức độ hỏng hóc có ảnh hưởng đến bộ phận khác không.

Nếu chiếc xe của bạn chỉ bị hỏng đèn đơn giản thì có thể chi phí bão dưỡng sẽ nhỏ hơn. Tuy nhiên, khi bạn thay mới hoàn toàn thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng.

Như vậy, việc thay đèn pha xe wave alpha chi phí bao nhiêu tiền đã được giải quyết thông qua bài viết này. Mong rằng, bạn có thể biết cũng như bảo dưỡng cho chiếc xe wave của mình một cách tốt nhất để an toàn hơn trong những chuyến đi.

Đèn pha xe wave vừa sáng vừa sang trọng

Các bước thay đèn pha xe wave alpha

Để cho công việc thay đèn pha xe wave thuận tiện bạn cần có 1 đèn pha xe máy và 1 tua vít thích hợp.

Bước 1: Bạn cần dùng tua vít để tháo nắp ca pô và xác định nơi jack cắm đèn.

Bước 2: Bạn lấy jack ra một cách cẩn thận sao cho không không cầm phải dây điện

Bước 3: Cầm và kéo tai chụp cao su ra tránh làm hỏng

Bước 4: Tìm lẫy già bóng đèn, rồi dùng tay ấn nhẹ và mở ra

Bước 5: Lúc này bạn cầm bóng đèn hỏng và xoáy ra khỏi đui đèn rồi dùng đèn pha mới để thay thế nhưng không cầm vào phần thủy tinh của bóng đèn để tránh làm mờ hay làm hỏng đèn. Chú ý thử hoạt động và độ sáng của đèn trước khi lắp ca pô trở lại.Những thông tin trên về bóng đèn pha xe wave alpha hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi cần bảo dưỡng hay thay thế bóng đèn pha cho dế của mình.

Xem thêm: Thay đèn pha xe wave alpha giá bao nhiêu và chọn loại nào cho tốt

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *