Xe wave độ côn tay bao nhiêu tiền? Xe wave lên côn tay có nên không?

Trong thời gian gần đây, xu hướng độ côn tay cho xe wave được nhiều người lựa chọn, tiêu biểu là xe Wave Dream. Xe wave độ côn tay với nhiều người thường rất khó nhưng thực chất bạn hoàn toàn có thể tự độ côn tay cho xe. Việc độ côn xe giúp cho xe nâng tầm giá trị, đồng thời mang tới chất lượng tốt hơn cho quá trình chạy xe. Vậy xe máy wave độ côn tay giá bao nhiêu và có nên độ côn tay cho xe hay không?

Lên côn tay cho xe wave

Xe wave độ côn tay bao nhiêu tiền?

Độ côn tay cho chiếc xe honda wave hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy, các khoảng giá khi độ xe cũng được phân cấp khá rõ rệt. Bạn có thể tham khảo các mức giá độ sau:

Xe wave độ lên côn tay mức 1

Xe wave độ côn tay mức đơn giản nhất bao gồm độ lên full bộ lòng 110cc. Những linh kiện độ bao gồm: nồi độ, cam độ, lò xo, bộ nồi từ Thái Lan. Với bộ độ côn cho xe này, xe đi sẽ bền và nhanh hơn. Bộ côn độ này phù hợp với những ai yêu thích đi phượt mạo hiểm qua đèo, dốc. Giá tham khảo mức này là khoảng 2 triệu đồng.

Xe wave lên côn tay mức 2

Xe wave lên côn tay mức 2 bao gồm full bộ lòng 125cc. Các linh kiện bộ côn độ bao gồm: cam độ, bình xăng, nồi độ, bố nồi, lò xo. Bộ độ côn tay này có giá khoảng 3 triệu đồng, thích hợp cho những ai đam mê tốc độ bởi sẽ giúp cho chiếc xe của bạn chạy nhanh và “chất” hơn bao giờ hết.

Xe wave độ lên côn tay mức 3

Với mức 3, xe wave độ lên côn tay sẽ được trang bị dên racing mới 100%, bình xăng 150cc đến 175cc, bộ phận nồi độ, bộ phận tăng áp, BUGI bach kim, bộ phận bố nồi và lò xo chất lượng. Giá tham khảo mức này là khoảng 4 tới 5 triệu đồng.

Xe wave lên côn tay

Xe wave lên côn tay có nên không?

Có nên độ côn tay xe wave hay không là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bản thân xe côn tay đã được nhiều người lựa chọn không phân biệt tuổi tác. Với xe wave độ côn tay, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Thiết kế gọn nhẹ nhưng giúp cho động cơ chạy bền bỉ hơn. Các sản phẩm độ côn xe thích hợp cho những ai đam mê tốc độ, thích phượt đèo.

– Độ côn tay cho xe wave là xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây với giới trẻ.

– Giá cả hợp lý cho từng phân khúc độ côn tay. Những mức độ côn từ rẻ tới cao nhất tùy theo nhu cầu và chất lượng linh kiện.

– Mang lại sự an toàn với những người chạy xe mong muốn xe có tuổi thọ lâu dài cũng như đi qua đoạn đường khó trở nên dễ dàng hơn.

Xe wave lên côn tay chất lượng

Nói chung, xu hướng xe wave độ côn tay từ trước đến nay đã không còn xa lạ với người Việt nói chung. Độ côn tay vừa mang lại những lợi ích, đồng thời có thể mang tới nhiều mặt trái nếu bạn không độ xe đúng cách. Rất nhiều trường hợp độ xe đã bị phạt nặng, gây ảnh hưởng tới người chạy xe. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu độ cho xe wave, hãy độ xe đúng cách, phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện thời.

Xem thêm: Khóa càng xe máy wave alpha an toàn giá rẻ?

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *